Lệ phí xin visa phụ thuộc vào từng loại visa. Lệ phí này có thể thay đổi bất cứ lúc nào, dưới đây là bảng lệ phí được cập nhật vào thời điểm viết bài. Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách hỏi trực tiếp Đại Sứ Quán nước sở tại.

Hoàn trả lệ phí

Lệ phí thị

Những công dân mang quốc tịch Việt Nam đều phải xin visa nếu muốn đến Anh Quốc để du lịch, học tập và làm việc. Anh Quốc có 4 loại thị thực visa để cho phép người nước ngoài nhập cư vào đây
  • Loại thị thực visa thông thường : loại thị thực này áp dụng

Nếu bạn được Đại Sứ Quán cấp visa không có nghĩa là bạn chắc chắn 100% được vào nước Anh. Visa chỉ là tấm vé để đến sân bay của Anh Quốc. Tại đây, các nhân viên nhập cư sẽ kiểm tra các thông tin của bạn trước khi cho phép vào nước hoặc từ chối bạn

BẢO LÃNH THĂM THÂN SANG VƯƠNG QUỐC ANH Nhu cầu thăm thân (họ hàng, con cái, cha mẹ, sinh viên đang du học...) tại Anh của người Việt sang Anh là không nhỏ. Để có thể sang vương quốc Anh thăm người thân, chúng ta cần làm hộ chiếu, xin visa thăm thân,

Vương quốc Anh có chính sách nhập cư công bằng nhưng cứng rắn. Chúng tôi chào đón tất cả những du khách thực thụ của Việt Nam. Số lượng khách du lịch, thương gia, sinh viên và những du khách hợp pháp của Việt Nam đến nước Anh ngày càng tăng đóng góp

VietHome đã có 1 số bài viết hướng dẫn thủ tục xin visa theo diện kết hôn (Spouse Visa). Nếu bạn được Bộ Nội Vụ chấp nhận, họ sẽ cấp cho bạn visa 30 tháng hoặc 33 tháng (nếu xin ngoài nước Anh). Tuy nhiên, trong thời gian này, Bộ Nội Vụ đề ra 1 số

Các bài khác...