Nhờ đâu vợ nhận được visa định cư Anh quốc khi chồng chưa đủ điều kiện bảo lãnh tài chính?Muốn xin visa định cư Anh quốc theo diện bảo lãnh vợ/chồng thì điều kiện đầu tiên là người bảo lãnh cần có nguồn thu nhập tối thiểu 18.600£/năm. Vậy khi không đáp ứng được điều kiện này thì có xin được visa định cư hay không và cách giải quyết thế

Bộ Nội vụ công bố lộ trình nhập cư mới cho sinh viên sau tốt nghiệpVào ngày 11 tháng 9 năm 2019, Chính phủ Vương quốc Anh đã công bố một lộ trình nhập cư mới cho phép sinh viên quốc tế ở lại Vương quốc Anh trong hai năm sau khi hoàn thành việc học. Những điểm chính: Lộ trình Nhập cư sau Tốt nghiệp (Graduate

Xin visa và nỗi sợ hãi của người Việt, điều bạn cần biếtCông dân Việt Nam sở hữu một cuốn hộ chiếu khá hạn chế trong việc nhập cảnh tới các quốc gia khác. Với sự thiệt thòi đó, việc xin visa trở thành một nỗi e ngại. Xin visa nói chung kết quả cuối cùng cũng chỉ là “đỗ” hoặc “trượt”. Tất nhiên không ai

8 dấu hiệu cơ thể khiến bạn bị nghi nói dối khi phỏng vấn visaKhi phỏng vấn, người làm thủ tục xin visa chỉ có vài phút, và tất cả ngôn ngữ cơ thể (cử chỉ, thái độ…) sẽ được phân tích sát sao. Chỉ cần có bất kỳ dấu hiệu đáng nghi ngờ nào, dù là vô tình hay cố ý, khả năng rớt visa sẽ… rất cao. Vậy những dấu hiệu

Những điều cần biết về Visa Start-up mới của chính phủ AnhTừ ngày 29 tháng 3 năm 2019, visa start-up mới của chính phủ đã bắt đầu được áp dụng cho người đăng ký mới. Được công bố vào tháng 6 năm ngoái, loại visa này ra đời nhằm mục đích thay thế cho Tier 1 (Graduate Entrepreneur) nhưng mang

Nhờ đâu cô bạn 9x xin được visa du lịch UK 2 năm, visa Canada 10 năm chỉ với 1 cú click?Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc xử lý hồ sơ visa thông qua mạng internet rất thuận tiện và nhanh chóng. Trong khi nhiều khách hàng vẫn còn đang đắn đo lựa chọn dịch vụ ở đâu cho uy tín thì khách hàng N.T.H.OANH đã nhận được visa

Các bài khác...