Bộ Trưởng nhập cư Damian Green vừa công bố thay đổi mới nhất về luật xin visa thăm thân ( Family Visitor). Những người xin loại visa này mà bị từ chối sẽ không có quyền kiện lại. Điều này sẽ tiết kiệm cho chính phủ tới chục triệu Bảng Anh. Thay vào

Bài viết này thuộc thủ tục xin visa kết hôn ở Anh Quốc. Mời các bạn đọc các bài viết trước đó để hiểu thêm thông tin. Chứng minh tài chính có lẽ là 1 phần khó khăn nhất trong việc xin visa kết hôn ở Anh. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ Bộ Nội Vụ cần gì,

Bài viết này thuộc thủ tục xin visa kết hôn ở Anh Quốc. Mời các bạn đọc các bài viết trước đó để hiểu thêm thông tin. Những ai KHÔNG cần chứng minh trình độ tiếng Anh? Bạn được miễn thủ tục chứng minh tiếng Anh nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp

Ảnh và hộ chiếu Bạn sẽ phải gửi 2 ảnh hộ chiếu của bạn và những người đi kèm theo. Viết tên của mỗi người ở đằng sau. Bạn cũng phải gửi kèm theo hộ chiếu của bạn hoặc giấy thông hành ( travel document)   Chứng minh tuổi của 2 vợ chồng Bạn có thể

207 email đã được gửi tới VietHome trong năm 2011 để hỏi về các vấn đề xin visa bảo lãnh theo diện vợ chồng (Spouse Visa), thủ tục cần có cũng như việc tìm luật sư phù hợp. Vì sự phổ biến đó, Viethome đã quyết định tìm kiếm các thông tin này từ chính

Khi bạn muốn mời người thân hoặc bảo lãnh họ sang Anh Quốc, ngoài việc điền các mẫu đơn theo quy định thì việc viết 1 lá thư tay của riêng mình để hỗ trợ hồ sơ đó là việc nên làm. Nói là thư tay không phải ám chỉ việc bạn nên dùng bút và viết xuống

Các bài khác...