Những trường hợp đơn xin tị nạn của bạn bị từ chốiSau khi hồ sơ của bạn được tiếp nhận, nó sẽ được chuyển tới một chuyên viên xử lý hồ sơ (caseworker). Đồng thời, một chiếc Thẻ đăng ký Tị nạn (ARC) cũng sẽ được gửi tới địa chỉ của bạn ở UK. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được thẻ này nếu đang bị tạm

Cơ hội định cư vĩnh viễn theo Spouse Visa khi bị bạo hành gia đìnhChắc hẳn có rất nhiều bạn nghĩ rằng khi theo đường Spouse Visa sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào quốc tịch Anh của chồng/vợ cho đến khi hoàn thành 5 năm thử thách và vào định cư Vĩnh viễn? Và các bạn lo lắng rằng nếu có bất kì vấn đề gì trong 5 năm này

100 câu hỏi phỏng vấn visa hôn nhân bằng tiếng AnhDưới đây là 100 câu hỏi phỏng vấn thường xuyên xuất hiện khi bạn xin visa hôn nhân cho người ấy sống và làm việc tại Anh. Tùy vào hoàn cảnh mà người xét duyệt sẽ lựa chọn những câu hỏi khác nhau. Bạn có thể tham khảo để bớt bỡ ngỡ khi xin visa hôn

Người lao động nhập cư sẽ phải đóng £1.000 tiền phí kĩ năng nhập cư mỗi năm Chính phủ Anh đã xác nhận thông tin về điều luật mới: mỗi lao động nhập cư làm việc tại nước này theo dạng Visa bậc 2 (Tier 2) sẽ phải nộp một khoản phí “kỹ năng nhập cư” với số tiền £

VietHome xin gửi tới các bạn những  thông tin cần thiết để báo cáo về việc mất cũng như xin Visa thay thế tại Anh. Nếu các bạn không chắc chắn về phần nào, có thể hỏi thêm Cộng

Theo luật hiện tại, những người xin visa vào Anh dưới dạng hôn nhân ( Spouse Visa) sẽ được cấp visa 2.5 năm và phải xin làm 2 lần trước khi có quyền xin visa định cư vĩnh viễn( Indefinite Leave To Remain).

Các bài khác...