hanoi pho 3

Người dân bắt đầu bị thu phí £5,48 khi gửi email tới Cơ quan thị thực Anh quốc

Người dân bắt đầu bị thu phí £5,48 khi gửi email tới Cơ quan thị thực Anh quốcMới đây, Bộ Nội vụ Anh đã đưa ra quy định mới về vấn đề thị thực đó là: kể từ ngày mùng một tháng Sáu năm 2017, đối với tất cả những người không mang quốc tịch Anh, khi gửi bất kỳ một thư điện tử (email) nào tới tới cơ quan phụ trách vấn đề Visa của

Thông tin Anh Quốc ân xá cho người tị nạn năm 2017

Thông tin Anh Quốc ân xá cho người tị nạn năm 2017Thời gian gần đây VietHome có nhận được nhiều email của các anh chị hỏi về thông tin Chính Phủ Anh sắp ban hành dự luật ân xá cho những người không giấy tờ hoặc đang xin tị nạn ở đây. Đây là thông tin hoàn toàn mới mà bản thân VietHome cũng bất ngờ

Lý do nhiều đơn xin visa có kèm theo con được Bộ Nội Vụ chấp nhận dễ dàng

Lý do nhiều đơn xin visa có kèm theo con được Bộ Nội Vụ chấp nhận dễ dàngTrong vài năm gần đây số lượng người Việt xin visa theo diện gia đình, "mẹ ăn theo con" tự dưng tăng đột biến, hầu như các hồ sơ này không sớm thì muộn cũng được Bộ Nội Vụ hoặc toà chấp nhận, cấp visa ở lại Anh Quốc. Trong bài viết này, VietHome xin

Thư mời cho việc xin thị thực đến Anh - những thông tin cần lưu ý

Thư mời cho việc xin thị thực đến Anh - những thông tin cần lưu ýThư mời dùng cho việc xin thị thực tới Anh thường được nhiều du khách dùng như một tài liệu tham khảo để nêu ra lý do cho chuyến đi. Mặc dù lá thư này khá quan trọng, nhưng thư mời không phải là tài liệu bắt buộc khi xin thị thực tới Anh. Tuy vậy,

HỒ SƠ XIN VISA ĐỊNH CƯ ANH - CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

HỒ SƠ XIN VISA ĐỊNH CƯ ANH - CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?Như chúng ta đều biết, để có trong tay tấm visa định cư Anh là điều không hề dễ dàng, bạn phải vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ khắt khe của Đại Sứ Quán cũng như việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ… Với mong muốn giúp cho cộng đồng người Việt tại Anh dễ dàng hơn

Người lao động nhập cư sẽ phải đóng £1.000 tiền phí kĩ năng nhập cư mỗi năm

Người lao động nhập cư sẽ phải đóng £1.000 tiền phí kĩ năng nhập cư mỗi năm Chính phủ Anh đã xác nhận thông tin về điều luật mới: mỗi lao động nhập cư làm việc tại nước này theo dạng Visa bậc 2 (Tier 2) sẽ phải nộp một khoản phí “kỹ năng nhập cư” với số tiền £